Phiên New York: Mẹo giao dịch ngoại hối

Cho dù bạn mới bắt đầu tham gia thị trường ngoại hối hay một nhà giao dịch dày dạn, điều quan trọng là phải hiểu những cặp tiền tệ nào có sẵn cho bạn, cách giao dịch chúng và cách tránh mất tiền. Với rất nhiều cặp tiền tệ để lựa chọn, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp và bối rối. Tuy nhiên, với một vài mẹo giao dịch ngoại hối, bạn có thể tăng cơ hội kiếm lời và giảm lỗ.

New York được mệnh danh là thủ đô tài chính của Hoa Kỳ. Thành phố là nơi tọa lạc của Phố Wall, một trong những thị trường tài chính lớn nhất thế giới. Đây cũng là vị trí của Đài tưởng niệm Quốc gia Hội trường Liên bang, nơi George Washington tuyên thệ nhậm chức tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch chứng khoán New York là sàn giao dịch ngoại hối lớn thứ hai trên thế giới. Nó mở cửa từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ ET. Nó cũng nằm ở Quảng trường Thời đại, nơi có tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố. Vị trí này có một sân thượng ngoài trời tuyệt vời, nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch của mình. Nó cũng nằm gần Tòa nhà Flatiron, một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng ở Thành phố New York. Nó cung cấp một kết nối Internet nhanh chóng tuyệt vời để bạn kiểm tra các giao dịch của mình.

Phiên New York là một trong những phiên ngoại hối có tính thanh khoản cao nhất. Điều này là do thành phố tập trung nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính. Điều này cho phép các nhà đầu tư giao dịch hầu như bất kỳ cặp tiền tệ nào trên thị trường ngoại hối. Các cặp tiền tệ chính để giao dịch trong phiên New York là đô la Mỹ và đồng yên Nhật. Đô la Mỹ còn được gọi là đồng bạc xanh và nó là tiền tệ chính được sử dụng trên thị trường ngoại hối.

Trong các giờ buổi sáng, phiên giao dịch tại New York có mức độ biến động cao và biến động giá. Do lượng thanh khoản trên thị trường lớn nên có nhiều cơ hội cho những bước di chuyển lớn và nhanh chóng. Tuy nhiên, thanh khoản sẽ giảm sau khi thị trường châu Âu đóng cửa. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chiến lược giao dịch của bạn sẽ thích ứng với các biến động giá đột ngột.

Một giao dịch có thể được thực hiện bằng cách đặt lệnh vào lệnh tại một mức kháng cự hoặc hỗ trợ có liên quan. Chiến lược này cho phép các nhà giao dịch tận dụng lợi thế của sự chồng chéo. Trong thời gian chồng chéo, một lượng lớn thanh khoản gia nhập thị trường, dẫn đến phạm vi giá rộng. Tuy nhiên, có thể gặp rủi ro khi giao dịch các cặp tiền theo xu hướng vì loại thị trường này có xu hướng di chuyển nhanh chóng. Tốt nhất là nên theo dõi các cặp tiền chính và phụ, cũng như tránh các cặp ngoại lai.

Phiên New York thường trùng lặp với phiên Châu Âu. Điều này là do hai thị trường mở cửa cùng một lúc. Các nhà giao dịch sử dụng chiến lược đột phá có thể tham gia giao dịch trong vùng chồng chéo và phân chia nó với mức kháng cự hoặc hỗ trợ có liên quan.

Trong khi phiên New York là phiên sôi động nhất trên thị trường ngoại hối, nó không phải là thị trường duy nhất trên thế giới. Phiên giao dịch châu Á cũng vô cùng sôi động. Singapore, Hồng Kông và Úc chỉ là một vài trong số các địa điểm có nhiều lực kéo trong phiên giao dịch châu Á. Đồng yên Nhật cũng là một trong những đồng tiền được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới.