Phân tích giá GBP / USD: Mức hỗ trợ lớn của đồng bảng Anh

Phân tích giá GBP / USD là điều cần thiết để biết mức cao nhất, đáy và mức hỗ trợ và kháng cự của một cặp tiền tệ. Các mẫu biểu đồ thường được các nhà đầu tư biết đến sau khi phân tích giá cả hàng hóa của họ.

Hiểu quy trình phân tích biểu đồ bằng cách sử dụng giá cả hàng hóa giúp các nhà đầu tư xác định cặp tiền tệ phù hợp với họ.

Rất nhiều chiến lược có thể được sử dụng để tìm hiểu cách phân tích giá hợp lý bằng cách sử dụng giá cả hàng hóa. Những người có ý định giao dịch ngoại hối và tiền tệ để tạo ra lợi nhuận đáng tin cậy trong giao dịch được khuyên nên thử chiến lược này trước khi đi vào các phương pháp phức tạp.

Đầu tiên, các nhà đầu tư nên tìm ra cặp tiền tệ mạnh nhất trong một thị trường hàng hóa cụ thể. Bước tiếp theo là đảm bảo rằng cặp tiền tệ mạnh giữ giá trị của nó so với đồng tiền yếu hơn. Nếu đồng tiền yếu hơn đang hoạt động tốt, thì đó phải là vì đồng tiền mạnh đang hoạt động tốt.

Một phân tích giá chi tiết là điều cần thiết để biết sức mạnh của một cặp tiền tệ. Sau khi phân tích xu hướng giá trong một khung thời gian cụ thể, nhà đầu tư cần lưu ý các điểm hỗ trợ và mức kháng cự. Các mức thường được xác định bởi hành vi giá lịch sử của một mặt hàng cụ thể.

Giá của tiền tệ cao hơn giới hạn trên của mức hỗ trợ hoặc kháng cự và giới hạn dưới của mức hỗ trợ hoặc kháng cự. Các nhà đầu tư không nên vượt quá giới hạn trên của mức kháng cự vì điều đó có nghĩa là đồng tiền đang hướng đến một hướng giảm giá hơn. Điều này có nghĩa là các thương nhân phải tiếp tục mua tiền tệ.

Không nên có hành động bất ngờ đối với một cặp tiền tệ. Các điều kiện thị trường trì trệ cho thấy tiền tệ có thể kết thúc yếu hơn giới hạn trên của nó. Các nhà đầu tư nên ở lại với đồng tiền có mức hỗ trợ hoặc kháng cự mạnh hơn. Họ nên đi theo mô hình nắm giữ khi các cặp tiền đang tăng cao và thấp được nối với nhau.

Khi các nhà giao dịch thấy rằng cặp tiền đang bắt đầu bị đình trệ, họ có thể bắt đầu bán một loại tiền và bắt đầu tích lũy một số lợi nhuận. Khi họ phát hiện ra rằng các cặp tiền tệ vẫn đang trong hành vi tăng giá, họ nên bắt đầu mua tiền tệ ở giới hạn trên của mức hỗ trợ hoặc kháng cự.

Bước thứ hai trong quá trình học cách phân tích giá bằng cách sử dụng giá cả hàng hóa là xác định xem cặp tiền tệ đang bị đẩy xuống thấp hơn hay cao hơn bởi xu hướng tăng cường. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch nên sẵn sàng bán tiền tệ với giá cao hơn vì họ tin rằng xu hướng sẽ chuyển sang hướng mạnh hơn.

Một xu hướng đang chuyển sang một hướng mạnh mẽ hơn chỉ ra rằng các nhà giao dịch nên tiếp tục mua tiền tệ với giá cao hơn. Điều này có nghĩa là một xu hướng mạnh mẽ hơn sắp chuyển sang một hướng mạnh mẽ hơn và các nhà giao dịch nên bắt đầu mua tiền tệ với giá cao hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là bất cứ khi nào các nhà đầu tư được yêu cầu giao dịch trong một khung thời gian ngắn và thậm chí là trung hạn, họ vẫn nên thận trọng và sử dụng phân tích giá GBP / USD để xác định đỉnh, đáy và hỗ trợ và kháng cự. mức của một cặp tiền tệ. Chiến lược này cũng có thể được áp dụng cho các loại tiền tệ hàng hóa khác.

Phân tích mẫu biểu đồ GBP / USD có thể được sử dụng khi tìm kiếm các mức hỗ trợ và kháng cự kỹ thuật của một cặp tiền tệ. Tuy nhiên, chiến lược này không thể được sử dụng khi một nhà đầu tư sắp tham gia vào một kế hoạch dài hạn.

Cặp tiền tệ GBP / USD là một cặp tiền tệ phổ biến để giao dịch vì tính biến động cao của nó. Do sự chuyển động giá mạnh của nó, nó thường được coi là chuẩn mực của thị trường ngoại hối.