Phân tích giá của Ripple (XRP): XRP / USD có thể kiểm tra lại năm 2019 cao

Phân tích giá Ripple (XRP) có thể diễn ra trong nhiều năm nếu chúng không phải là một bước đi khôn ngoan. Như chúng ta đã biết, Ripple là một hình thức mới của Tài sản kỹ thuật số, một phần của mạng lưới các nhà cung cấp thanh toán RippleNet (RippleNet.com).

Mạng Ripple, tiền tệ và giao thức của nó đang được đánh giá và một số tuyên bố của nó đang thu hút một số sự chú ý nghiêm trọng trong ngành tài chính. RippleNet.com tuyên bố là mạng đầu tiên thuộc loại này, nơi mọi người tham gia chỉ là một khách hàng. Giao dịch được xác nhận trong thời gian thực bởi các nút đã được thỏa thuận, không có người trung gian hoặc ngân hàng nào tham gia.

Theo các nhà phát triển Ripple, đây là một phương thức xác thực nhanh chóng các giao dịch, loại bỏ nhu cầu tin tưởng, giảm thiểu chi phí chuyển tiền và chuyển tiền kỹ thuật số, ngăn ngừa mất tài sản kỹ thuật số và xử lý các vấn đề mà ngân hàng thường gặp phải khi cố gắng thực hiện thanh toán quốc tế. Ripple cũng đang được cung cấp như một hệ thống thanh toán, mà nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng có thể là một khía cạnh rất quan trọng đối với cách mà công nghệ mới này sẽ phát triển.

Trong phân tích giá Ripple, Ripple, XRP và RippleNet đang được phân tích để đi qua trong năm tới hoặc lâu hơn, nếu họ thực sự bắt đầu tự mình giao dịch. Trong giai đoạn này, giá Ripple sẽ rất thú vị, vì chúng hoàn toàn có thể là hàng hóa đầu tiên vượt qua mức kháng cự lớn.

Ngay bây giờ, Ripple, XRP và RippleNet đang được giao dịch với các hợp đồng tương lai, cho phép những người muốn đầu cơ làm như vậy. Nếu Ripple hoàn toàn giao dịch trước cuối năm nay, giá Ripple chắc chắn sẽ tăng đáng kể. Đây là khái niệm tương tự về giao dịch xu hướng tiền điện tử, vì những người muốn giao dịch trong những năm trước không có khả năng giao dịch theo cách đó.

Nếu Ripple đã bắt đầu tự giao dịch, câu hỏi tiếp theo là chúng có giá trị bao nhiêu? Chúng có thể đáng giá một số tiền lớn cho những người có thể đặt cược vào loại điều này.

Một câu hỏi mà bạn sẽ cần phải tự hỏi mình là tại sao điều này có ý nghĩa? Điều này có ý nghĩa đối với Ripple để tự giao dịch, nếu nó vượt qua?

Như tôi đã đề cập ở đầu bài viết này, Ripple, XRP và RippleNet đang được đánh giá để đi trong năm tới hoặc lâu hơn, nếu họ thực sự bắt đầu tự mình giao dịch. Trong giai đoạn này, giá Ripple sẽ rất thú vị, vì chúng hoàn toàn có thể là hàng hóa đầu tiên vượt qua mức kháng cự lớn.

Ripple, XRP và RippleNet đang được giao dịch với các hợp đồng tương lai, cho phép những người muốn đầu cơ làm như vậy. Nếu Ripple hoàn toàn giao dịch trước cuối năm nay, giá Ripple chắc chắn sẽ tăng đáng kể.

Vì vậy, nếu điều này xảy ra, thì bạn sẽ thấy một khoản đầu tư sinh lời dài hạn vào Ripple. Đó là một sự cân nhắc nghiêm túc, và một điều mà tôi chắc chắn đang được xem xét, nhưng không có gì nhiều hơn về Ripple, XRP và RippleNet.

Ripple, XRP và RippleNet sẽ tiếp tục được giám sát và nghiên cứu chặt chẽ bởi các nhà phân tích tài chính cũng như các nhà phân tích kỹ thuật. Chúng ta nên theo dõi những gì xảy ra với hình thức Tài sản kỹ thuật số mới này.