Giá vàng Mắt hàng tháng cao như Abish Abum đà

Các chỉ số mới nhất của giá vàng là gì? Nhìn vào biểu đồ, rõ ràng là có một số chuyển động về giá, nhưng giá thực tế chỉ đang di chuyển lên và xuống. Sự thật là giá đã không di chuyển đáng kể về giá trong một thời gian dài, điều này khiến cho đây là thời điểm giảm giá của Vàng.

Chúng tôi biết rằng có nhiều biến động về giá, điều này thậm chí còn rõ ràng trong vài tuần qua. Giá đã đi ngang và đi lên, điều đó cho thấy giá vàng đang chịu áp lực. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy giá giảm gần đây, chỉ để quay trở lại xu hướng tăng này.

Một chỉ số khác của xu hướng tăng này là số lượng lớn người tìm kiếm giá vàng. Có nhiều hoạt động trên web tìm kiếm một số thông tin về Vàng, thay vì chỉ lướt mạng để lấy thông tin đó.

Vâng, tất cả điều này là tốt, đây là đà tăng. Một số người đang trong quá trình bán hết Vàng và mua các tài sản khác. Tôi đã thấy một lượng lớn điều này trong những ngày gần đây, vì vậy chúng tôi cũng đang thấy áp lực tăng lên đối với Giá Vàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm Vàng để mua, thì bạn sẽ muốn đợi cho đến khi Giá Vàng tăng lên để có được một mức giá thực sự tốt. Đối với tôi, đó không giống như một thời gian tuyệt vời để mua. Vàng đã ở dưới Giá vàng, vì vậy điều đó có nghĩa là nó đang bị bán quá mức tại thời điểm này.

Tỷ lệ vàng đã rất hấp dẫn các nhà đầu tư kể từ tuần trước. Đó là một chỉ báo tốt về thời điểm Giá Vàng sẽ có giá trị hơn một chút trong tương lai.

Bây giờ, tôi không chắc Thị trường Bull này có thể tồn tại bao lâu nữa, bởi vì Giá Vàng đang giảm. Nó đang di chuyển xuống dưới nên đây chắc chắn là một thời điểm giảm giá bị lãng quên.

Cách duy nhất mà Giá Vàng có thể tăng là nếu sự bi quan ngắn hạn bị giảm. Sự bi quan có thể được gây ra bởi thông báo của FOMC rằng lãi suất sẽ thấp hơn, điều này sẽ không hữu ích cho Thị trường Vàng.

Một tỷ lệ lạm phát mới đã được thực hiện, nhưng nó đã không được công bố rộng rãi. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì đang xảy ra với tỷ lệ lạm phát trước khi chúng ta có thể biết bức tranh thực sự của lạm phát là gì.

Điều này càng kéo dài, những người bi quan sẽ càng trở nên. Tỷ lệ lạm phát kỳ vọng sẽ bị ảnh hưởng bởi thực tế là chúng ta có một số chỉ số kinh tế cho thấy sự suy giảm ở Hoa Kỳ.

Vì vậy, cách tốt nhất để mua Vàng là chờ xem Giá Vàng trước khi mua bất kỳ vàng nào. Đồng đô la Mỹ và nhiều loại tiền tệ khác đang đi xuống, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy giá vàng giảm nhiều hơn.