Dự báo Euro: Dự báo EUR / USD chuyển sang giảm

Dự báo Euro: Dự báo EUR / USD chuyển sang giảm. Đây là một cái nhìn nhanh về xu hướng.

Sau xu hướng giảm, cả hai chỉ số chính đã tăng cao hơn. Bây giờ, đã đến lúc mua, vì có vẻ như xu hướng tăng có thể bắt đầu tăng trở lại. Thị trường đang cho thấy tiềm năng tăng giá trị hơn nữa.

Đỉnh đã bị phá vỡ, và bây giờ các chỉ số kỹ thuật đang chỉ đến điểm giữa của phạm vi. Và nếu xu hướng tiếp tục như hiện tại, thì nó cũng có thể tăng lên. Có một số dấu hiệu tích cực chỉ ra một xu hướng tăng chính.

Sức mạnh cơ bản đang bắt đầu xuất hiện. Nhưng, chúng tôi cũng bắt đầu thấy một số dấu hiệu hỗ trợ trên thị trường. Rất nhiều người đang rất quan tâm đến tình huống này. Hầu hết các nhà phân tích đang chỉ ra kết quả tiêu cực hơn, với tình huống này.

Đây là sự tiếp tục của một điểm yếu trên bảng cân đối kế toán, dẫn đến sự suy yếu của tiền tệ. Điều này thể hiện thực tế là có một sự thu hẹp kinh tế đang diễn ra ở châu Âu. Và Mỹ cũng không làm tốt lắm. Bây giờ, các nền kinh tế lớn không đáp ứng các tiêu chuẩn đã được thiết lập trong quá khứ.

Vấn đề kinh tế này đang gây ra một vấn đề với nền kinh tế toàn cầu. Vì vậy, có một sự khác biệt nghiêm trọng giữa mức độ biến động của tiền tệ và sự can thiệp của ngân hàng trung ương thực sự. Khả năng can thiệp từ một ngân hàng trung ương trong tình huống này, hiện đang trở nên có thể xảy ra hơn.

Tiền tệ có khả năng giảm hơn nữa, và quay trở lại. Một sự can thiệp sẽ không làm gì để giải quyết vấn đề. Nếu bất cứ điều gì, nó sẽ gây ra nhiều vấn đề phát sinh. Vậy thì cái gì có thể làm được?

Điều gì có thể xảy ra, là các ngân hàng trung ương nên cố gắng giải quyết vấn đề tại nguồn. Và điều này có nghĩa là những người ra quyết định cần phải khắc phục vấn đề cốt lõi của nó. Điều này sẽ khiến nền kinh tế tăng giá, điều này sẽ gây ra sự gia tăng lớn về giá trị cho đồng tiền.

Dự báo đồng Euro: Triển vọng giảm giá EUR / USD bao gồm một điều đơn giản – giảm lãi suất. Để làm điều này, điều quan trọng là tỷ lệ nợ được giảm.

Các ngân hàng trung ương đã đi rất xa trên con đường in tiền mà họ đang bắt đầu tạo ra lạm phát. Lạm phát này là kết quả của quyết định in tiền của họ, khi họ đang cố gắng để giá di chuyển theo hướng mà họ muốn họ đi.

Lạm phát này nên được tránh bởi các ngân hàng trung ương. Khi Fed quyết định mua trái phiếu, họ thực sự đang tăng cung tiền. Họ đang tạo ra sự thiếu hụt tiền trên thị trường một cách hiệu quả, điều này sẽ gây ra lạm phát giá cả.

Euro sẽ trông như thế này, đi về phía trước. Cuối cùng, đồng Euro có thể bị phá vỡ hoàn toàn. Nhưng, bằng cách thực hiện bước đơn giản này, Fed sẽ cho phép đồng Euro tăng cường và giảm lạm phát giá, bằng cách kiểm soát thị trường thay vì ngân hàng trung ương.