Dầu thô bị rách giữa bầu cử Iran, Hội nghị thượng đỉnh coronavirus và G20

Giá dầu thô đã tăng vọt trong tuần này sau một số sự kiện tin tức lớn. Dưới đây là một số diễn biến đáng chú ý nhất:

Trước hết, với cuộc bầu cử Mỹ sắp diễn ra, giá dầu thô đã giảm trong tuần này. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu?

Sự bùng phát của coronavirus là một lần nữa. Lần này, ở Bỉ. Cả coronavirus giống như coronavirus đều liên quan đến họ coronavirus.

Dòng nước mở làm cho dòng không khí tạo ra các dòng khác như dòng Humboldt. Dòng Humboldt di chuyển qua Bắc Thái Bình Dương, xung quanh Nhật Bản, rồi vào Bắc Đại Tây Dương.

Trong đợt bùng phát của coronavirus, những người bị bệnh bơi ngược dòng đến bờ biển và xuống nước. Sau đó, họ thường hít phải những giọt nước khi họ bơi và tiếp xúc với những người khác bị nhiễm coronavirus. Điều này lây lan virus từ người sang người.

Ở người, coronavirus không lây nhiễm trừ khi nó gây bệnh nặng và tử vong. Nhưng nó có thể lây truyền qua ho và hắt hơi trên người bị nhiễm coronavirus.

Cho đến nay, không có cách chữa trị cho coronavirus. Vì vậy, cách bảo vệ duy nhất chống lại coronavirus là tránh chạm vào người bị coronavirus. Vì vậy, một cách hiệu quả để ngăn ngừa việc tiếp xúc với người bị coronavirus là luôn rửa tay.

Trên thực tế, bất cứ ai đã tiếp xúc gần gũi với người bị coronavirus đều có thể bị mệt mỏi, đau họng, mệt mỏi, đau đầu, các vấn đề về xoang, nghẹt mũi và buồn nôn và nôn. Sẽ là một ý tưởng tồi nếu xem nhẹ các triệu chứng này, vì vậy, hãy cố gắng ghi nhớ rằng bất cứ khi nào bạn ho hoặc hắt hơi, bạn sẽ lây truyền coronavirus cho người khác.

Để giúp giảm nguy cơ nhiễm vi khuẩn coronavirus, hãy đeo găng tay khi bạn xử lý các đường ống thu nước trong giếng. Chất tẩy rửa cống chỉ nên được sử dụng cho bồn rửa và bồn. Và, khi bạn chạm vào vòi trong nhà, hãy sử dụng nước đóng chai.

Ngay cả khi bạn không bị nhiễm coronavirus, bạn cũng không thể mạo hiểm. Ngay cả khi bạn làm việc trong ngành công nghiệp dầu mỏ, bạn cũng không thể làm việc xung quanh dầu ở những nơi mà coronavirus được biết là phát triển mạnh.

Ngay cả khi coronavirus không lây lan qua tiếp xúc trực tiếp, bạn vẫn có thể bị nhiễm. Nếu bạn đến thăm các quốc gia khác, đừng đeo găng tay khi bạn đang rửa chén. Và, nếu bạn đang ở bể bơi công cộng và bạn bị muỗi đốt, hãy rửa tay bằng xà phòng và nước và gặp bác sĩ.

Điều quan trọng cần nhớ là coronavirus không truyền nhiễm cho đến khi nó gây ra bệnh nặng và tử vong. Vì vậy, cho dù người khác đang làm gì, đừng chạm vào bất cứ thứ gì nếu bạn bị nhiễm coronavirus.