Căng thẳng tài trợ bằng đô la Mỹ có thể được kiểm tra với Đề án Fed FIMA

Người ta tin rằng cùng một số công dân Mỹ đang vay so với Đô la Mỹ cũng sẽ làm như vậy trong những năm tới. Đô la Mỹ vẫn là một lựa chọn tiền tệ rất phổ biến, và do đó, có một số khoản vay sẽ được sử dụng để sử dụng như một nguồn hỗ trợ hoặc nguồn tài trợ. Tuy nhiên, số người sử dụng loại hình cho vay này chỉ có thể tiếp tục tăng.

Có ba mối quan tâm lớn khi sử dụng Đô la Mỹ để hỗ trợ các khoản vay của bạn; bạn cần cẩn thận rằng bạn sẽ không bị cuốn theo sự tăng trưởng của nền kinh tế và vay tất cả cùng một lúc. Tuy nhiên, không thể dự đoán những gì sẽ xảy ra trong nền kinh tế từ nay đến năm sau; do đó, tùy thuộc vào bạn để đảm bảo rằng bạn không nhảy từ thứ này sang thứ khác cho đến khi bạn biết chính xác điều gì sẽ xảy ra.

Bạn có thể kiểm tra thu nhập của mình so với số liệu trong Báo cáo thường niên của Chính phủ Hoa Kỳ cho Bộ Lao động Hoa Kỳ. Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đã trả quá nhiều tiền thuế và nếu bạn không có đủ tiền đến mỗi tháng thì bạn có thể muốn ngừng nhận nợ; tuy nhiên, nếu bạn có đủ tiền đến và bạn chỉ bỏ lỡ một hoặc hai khoản thanh toán thì bạn có thể muốn tiếp tục vay cho đến khi bạn đã lấy lại được.

Nếu bạn có phần lớn thu nhập của mình bị ràng buộc trong các khoản đầu tư khác như trái phiếu, thì bạn sẽ gặp rắc rối rất lớn nếu bạn bắt đầu gánh khoản nợ Đô la Mỹ. Bạn cũng nên cảnh giác khi nhận nợ thẻ tín dụng trên cơ sở liên tục. Thật tốt khi có một số tùy chọn cho vay có sẵn cho khoản vay mua nhà và khoản vay mua ô tô nhưng sẽ không khôn ngoan khi phụ thuộc vào họ mọi lúc.

Sẽ là khôn ngoan khi dành thời gian để suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm với vốn chủ sở hữu trong nhà nếu bạn bắt đầu nhận khoản vay bằng Đô la Mỹ. Bạn có thể bán nó để kiếm lợi nhuận trong tương lai. Đây thường có thể là một giải pháp tốt hơn nhiều so với việc vay để trả tất cả các khoản nợ hiện tại của bạn cùng một lúc.

Về khoản vay mua ô tô, nếu bạn đã chọn vay tiền mua nhà thì bạn cần phải quyết định xem bạn có dùng thêm tiền để tài trợ cho chiếc xe của bạn thay vì trả hết không. Điều cuối cùng bạn cần là đã vay được một khoản vay mua ô tô lớn và hoàn toàn không còn tiền vào cuối năm.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và một phần lớn thu nhập của bạn bị ràng buộc trong đó thì bạn có thể muốn xem xét đưa tất cả số tiền đó xuống cùng một lúc và nhận khoản vay có bảo đảm chống lại nó. Điều này sẽ giúp quản lý dễ dàng hơn nhiều nhưng bạn sẽ phải rất cẩn thận về số tiền bạn vay. Nếu bạn mất việc hoặc bạn không thể thực hiện thanh toán thì có thể rất khó thoát khỏi nợ nần.

Nếu bạn đang mượn nhà của bạn thì có lẽ không nên bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng đô la Mỹ của bạn. Bạn cần phải rất cẩn thận để theo dõi chi tiêu và số dư tổng thể của bạn để đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối về tài chính.

Nhà của bạn là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện khi nói đến tiền; Vì vậy, bạn chắc chắn nên coi nó như một khoản đầu tư vững chắc. Nếu bạn nhận các khoản vay chống lại nó mà không nghĩ về những gì sẽ xảy ra, bạn đang mạo hiểm rất nhiều tiền.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần phải vay nhiều tiền hơn một cách thường xuyên thì bạn cần xem xét các lý do tại sao bạn có thể thực hiện một khoản vay so với thẻ tín dụng Đô la Mỹ của bạn. Có thể có một lý do tốt cho lý do tại sao bạn cần phải vay tiền chống lại nó.

Ví dụ, nếu bạn gặp rắc rối với chiếc xe của mình và điều thực sự quan trọng là bạn phải sửa nó thì bạn cần phải vay một khoản nợ so với thẻ tín dụng Đô la Mỹ của bạn. Nó có thể là bạn chỉ có chiếc xe trong một tuần và bạn sẽ cần nó để đi đâu đó trong vài ngày.

Nếu bạn bị kẹt ở một nơi mà bạn không thể sửa xe thì bạn có thể gặp thêm vấn đề là không thể lấy xe mới cho đến khi bạn trả hết tiền cũ. . Điều này có thể gây áp lực lên tài chính của bạn và nếu bạn tiếp tục gánh nhiều khoản nợ hơn bạn sẽ sớm bị phá sản.